Tin công ty

avt-online-bussines

Tuyển dụng : Nhân viên kinh doanh Online

Vị trí: Nhân viên kinh doanh online Số lượng: 03 người * Mô tả công việc – Tư vấn bán hàng cho khách hàng đến showroom, tư vấn bán hàng qua điện thoại, internet, facebook, zalo…. – Chăm sóc các khách hàng tiềm năng do công ty phân bổ – Đăng tin trên các diễn đàn quảng cáo, các trang rao vặt, facebook. – Quản trị các gian hàng online * Yêu cầu chung .
Thông báo lắp đặt ngày cuối tuần

Thông báo lắp đặt ngày cuối tuần

Kính gửi Quý Khách hàng, Thế Giới Vân Tay xin trân thành cảm ơn Quý khách hàng đã liên tục hỗ trợ và ủng hộ Công ty chúng tôi trong thời gian qua. Trong thời gian vừa qua, do nhu cầu lắp đặt vào cuối tuần (buổi chiều thứ 7 và Chủ Nhật) tăng đột biến nên Công ty chúng tôi không kịp sắp xếp lắp đặt cho Quý khách hàng trong các ngày .
avatar_thongbaoPBH

Thông báo thay đổi quy định về Phiếu bảo hành từ 26.09.2016

Kính gửi Quý Khách Hàng,         Thế Giới Vân Tay xin trân thành cảm ơn Quý khách hàng đã liên tục hỗ trợ và ủng hộ Công ty chúng tôi trong thời gian qua.         Để nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành và tạo sự thuận tiện cho việc bảo hành và thay thế linh kiện miễn phí, Thế Giới Vân Tay xin được gửi tới .
svatar

Thông báo Chuyển địa điểm trụ sở làm việc

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Sao Việt xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng và các đối tác trong thời gian vừa qua. Chúng tôi trân trọng thông báo về việc thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch kể từ ngày 23/02/2016 (Thứ ba) như sau: Văn phòng giao dịch cũ: – Địa chỉ: Tầng 5 – Tòa nhà Lotteria 298 Cầu Giấy – Hà .
Hỗ Trợ Online