Chuyên mục khóa thẻ từ

Các loại thẻ thông thường trong hệ thống khóa thẻ từ khách sạn Baling

A. HỆ THỐNG THẺ LẬP TRÌNH CHO KHÓA  1. Authorization card: Chức năng: Thẻ quản lý hệ thống, phần mềm và lập trình khóa Hoạt động: lập trình cho khóa mới, khóa sau khi thay mạch 2. Room No. Setting card: (thẻ lập trình số phòng cho khóa) Chức năng: tạo lập số phòng cho khóa trong hệ thống khách sạn 3. Clock card: thẻ đồng hồ Cài đặt thời gian cho khóa 4. Lost .

Khóa thẻ từ căn hộ cho thuê-khách sạn mini

Tư vấn mua Khóa thẻ từ căn hộ cho thuê-khách sạn mini: Các sản phẩm khóa thẻ từ khách sạn có phù hợp với các khách sạn nhỏ, các căn hộ cho thuê không? Hệ thống khóa thẻ từ dùng cho khách sạn nói chung sẽ bao gồm khóa, phần mềm tạo thẻ, đầu ghi thẻ và thẻ. Khi có khách thuê phòng, bộ phận lễ tân sẽ thông qua phần mềm tạo thẻ .

4 ưu điểm vượt trội của khóa thẻ từ công nghệ RFID

Hiện nay, công nghệ RFID được ứng dụng rộng rãi trong các loại khóa cửa dành cho khách sạn, giúp việc quản lý, kiểm soát ra vào cửa dễ dàng và chính xác hơn. Khóa từ sử dụng công nghệ thẻ RFID là sự lựa chọn lý tưởng cho những hệ thống khách sạn hiện đại, mang lại sự tiện dụng, tính thẩm mỹ, sự an toàn tuyệt đối. Công nghệ RFID là gì? .

HỆ THỐNG THẺ TỪ, THẺ CẢM ỨNG, THẺ MIFARE KHÓA KHÁCH SẠN ADEL

I. CÁC LOẠI THẺ BẮT BUỘC PHẢI CÓ: 1. System card: Hay còn gọi là thẻ hệ thống, lưu trữ các thông tin riêng biệt cho từng hệ thống khóa khách sạn. Thẻ này rất quan trọng với hệ thống khóa khách sạn, mỗi hệ thống khóa khách sạn chỉ có 1 thẻ này. Thẻ này không dùng để mở khóa mà để khởi tạo khóa và đăng ký cho thẻ “Layer Card” và .

Giới thiệu về hệ thống khóa khách sạn

A. Hệ thống khóa khách sạn gồm 4 phần chính: Chương trình quản lý Hệ thống ghi thẻ chìa khóa Thẻ chìa khóa Khóa của thẻ sử dụng 1. Tính bảo mật tuyệt đối của hệ thống a. Phần cứng của hệ thống khóa được đúc bằng thép nguyên khối, vững chắc, khả năng chịu được áp lực va đập cao. b. Hệ thống được thiết kế đặc biệt với 4 chốt cửa trong .
Call Now Button
Chat With Me on Zalo