Được thành lập từ tháng 6 năm 2004, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Sao Việt chuyên kinh doanh thiết bị phụ tùng vật tư trong các ngành than, mỏ, cầu đường của các hãng nổi tiếng như Kobelco, Kawasaki, Liebherr….. Với thế mạnh từ một đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, lắp đặt nhiều công trình máy móc lớn, nhỏ, Sao Việt đã nhanh chóng nắm bắt được những bước tiến của khoa học công nghệ đó là công nghệ trắc sinh học (công nghệ vân tay) và dần dần mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh đầy mới mẻ và triển vọng này.

        Đến tháng 04/2009, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Sao Việt quyết định thành lập bộ phận chuyên trách kinh doanh mảng thiết bị vân tay đầy tiềm năng.

        Và đến tháng 10/2009, thương hiệu “THẾ GIỚI VÂN TAY” chính thức được đưa vào hoạt động với mục đích trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và kinh doanh các sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến và an toàn- Công nghệ vân tay. Các sản phẩm chính bao gồm khóa cửa bằng vân tay, máy chấm công, kiểm soát ra vào bằng vân tay, két sắt vân tay dùng cho văn phòng và các hộ gia đình.

        Sau một thời gian để khẳng định mình, từ tháng 05/2010 THẾ GIỚI VÂN TAY chính thức trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính thức khóa vân tay ADEL tại thị trường Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, với tiêu chí “ Phổ cập hóa khóa vân tay” tại thị trường Việt Nam, Thế Giới Vân Tay đã lập được hệ thống phân phối rộng khắp từ Bắc tới Nam, sản phẩm được lắp đặt từ các công trình lớn, bé đến các khu biệt thự sang trọng. Với các công trinh tiêu biểu như cung cấp toàn bộ khóa cửa vân tay cho khu đô thị Royal CityTimes City.

        Từ tháng 5/2015, Thế Giới Vân Tay chính thức trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm khóa cửa nhận dạng khuôn mặt của ZKTeco và các sản phẩm khóa cửa vân tay cao cấp khác của ZKTeco.       

        Với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thời gian giải quyết sự cố nhanh nhất sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất cùng với dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với Thế Giới Vân Tay.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SAO VIỆT

THẾ GIỚI VÂN TAY 
VP Hà Nội 
Showroom 1  Số 26 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 024.37678.200/201/202      Fax: 024.37678.210
Showroom 2: Số 43, ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.376782002

>

VP Hồ Chí Minh:
Số 183/17 Đường số 10 (đường Cây Trâm), Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Tel: 028.35897.313
Hỗ Trợ Online