Khóa vân tay thang máy, khóa khuôn mặt thang máy

Khóa vân tay thang máy, khóa khuôn mặt thang máy

Khóa vân tay thang máy, khóa khuôn mặt thang máy

08:40 - 15/09/2023

Khóa vân tay thang máy, khóa khuôn mặt thang máy, khóa thang máy mang lại an toàn cho người sử dụng.

Thông thường loại khóa này sẽ được lắp bên trong cabin thang máy, bên cạnh các nút gọi tầng. 

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY DÙNG ĐIỆN MODEL VS014H2 - KHÓA HÍT TỪ
HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY DÙNG ĐIỆN MODEL VS014C
Khóa Vân Tay Nhà Trọ VS022C-HFD3 - Thông Minh- An Ninh Hiện Đại
Khóa Vân Tay Cửa Sắt - Giải Pháp An Toàn Hiện Đại Cho Ngôi Nhà Của Bạn
Khóa Cửa Sắt Thông Minh VS020 - Giải Pháp An Ninh Hiện Đại cho Chung Cư

Khóa khuôn mặt thang máy, khóa vân tay thang máy, khóa thang máy

Khóa vân tay, khuôn mặt, thẻ từ cho thang máy hoạt động theo nguyên tắc khóa các nút bấm gọi tầng trong cabin thang máy nên việc gọi thang đi đến các tầng không thực hiện được. Người lạ thông thường chỉ gọi được thang máy đến các tầng công cộng, không cần kiểm soát, không đến được các tầng bị khóa. Khóa này lắp đặt chỉ khóa các nút bấm gọi tầng nên không làm ảnh hưởng gì tới các chức năng khác của thang máy.

Với người dùng, sau khi đã xác nhận đúng khuôn mặt, vân tay, thẻ từ thì sẽ nhấn được nút gọi tầng đến các tầng bị khóa. Hiện tại có 2 cách khóa thang máy như sau:

- Khóa đơn tầng: Nghĩa là khóa 1 cụm tầng không cho người lạ lên. Người dùng có thể đi lên bất cứ tầng nào trong cụm tầng bị khóa này. Ví dụ: nhà có thang máy. Cho khách thuê tầng 1 và 2, chủ nhà sử dụng từ tầng 3 đến tầng 6 mà không muốn cho khách thuê lên các tầng từ 3 đến tầng 6. Khi đó, khóa đơn tầng sẽ khóa các nút gọi tầng trong cabin từ tầng 3 đến tầng 6. Khách thuê không lên được tầng 3 đến 6, chủ nhà có vân tay đi lại bình thường giữa các tầng. 

- Khóa đa tầng: Nghĩa là các tầng bị khóa độc lập với nhau. Người dùng được chỉ định đến tầng nào thì chỉ gọi thang đến được tầng đó, không gọi thang đến các tầng khác được. Ví dụ: tòa nhà có thang máy cho các công ty, văn phòng thuê các tầng khác nhau. Tầng 1, 2 đi lại tự do, Công ty A thuê tầng 3, Công ty B thuê tầng 4, Văn phòng C thuê tầng 5, 6. Các công ty, văn phòng này ở tầng nào thì chỉ gọi được thang máy lên đúng tầng đó. Nhân viên Cty A có vân tay, thẻ thì chỉ lên được tầng 3, Nhân viên Cty B thì chỉ lên được tầng 4, Văn phòng C chỉ lên được tầng 5 và 6 bằng thang máy.

Các model Khóa vân tay thang máy, Khóa khuôn mặt thang máy, khóa thang máy đơn tầng phổ thông do Thế Giới Vân Tay cung cấp:

Khóa khuôn mặt thang máy, khóa vân tay thang máy, khóa thang máy HF3

Khóa khuôn mặt thang máy, khóa vân tay thang máy, khóa thang máy ZKTeco V3L

Khóa khuôn mặt thang máy, khóa vân tay thang máy, khóa thang máy ZKTeco V5L